Menu Đóng

Tin mới nhất bóng đá sáng 20/12: Hé lộ di nguyện cuối của Maradona

Tin mới nhất bóng đá trưa 20/12: Trong bức thư viết ngày 13/10, Diego Maradona muốn được ướp xác và đưa vào bảo tàng sau khi qua đời.

Hé lộ di nguyện cuối của Maradona

Mới đây, luật sư của huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Armando Maradona đã công bố di nguyện của “Cậu bé vàng”. Bức thư được Maradona viết vào ngày 13/10: “Sau khi nhận được sự tư vấn kỹ càng, tôi muốn tâm nguyện của mình được thực hiện. Tôi muốn xác tôi được ướp và đặt tại bảo tàng cùng các hiện vật, danh hiệu tôi giành được trong sự nghiệp để những người hâm mộ có thể tới thăm quan và tưởng nhớ”.

Tin mới nhất bóng đá sáng 20/12: Hé lộ di nguyện cuối của Maradona - 1

 

Diego Maradona

Koeman chê các học trò mất tập trung

Trong buổi họp báo sau trận hòa với Valencia, HLV Ronald Koeman cho rằng các học trò của mình đã thi đấu không tập trung trong những thời điểm cần thiết. “Đây là một trận đấu khó khăn và chúng tôi đã đáp trả khá tốt nhưng vẫn chưa đủ sự tập trung cần thiết. Các cầu thủ của tôi đã tạo được nhiều cơ nhưng vẫn xao nhãng trong một số nhiệm vụ khác. Valencia cũng đã phòng ngự rất hay”.

Sao Chelsea có khả năng phải lên bàn mổ

Sau pha va chạm với Podence của Wolves, tình trạng đầu gối của Reece James (Chelsea) biến chuyển xấu. Trong buổi kiểm tra mới nhất, đầu gối của hậu vệ người Anh xuất hiện dịch và nhiều khả năng phải mổ để dứt điểm vấn đề. Trước đó, James cảm thấy không thoải mái ở đầu gối nhưng các bác sĩ của đội đánh giá vấn đề không quá nghiêm trọng.

Hazard chưa bình phục hoàn toàn

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Eibar, HLV Zidane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *